Báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời Kiến Nam.

Báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời chính là một giải pháp tối ưu cho gia đình trong việc tiết kiệm chi phí và kiếm ra tiền. Bạn chỉ cần bỏ vốn đầu tư ban đầu cho một hệ thống điện năng lượng mặt trời, còn lại cứ để hệ thống làm tất cả thay bạn. Ngày nay, điện từ năng lượng mặt trời đang được sử dụng rất phổ biến bởi lợi ích lâu dài mà sản phẩm này đem lại. Sau đây, Năng Lượng Mặt Trời Kiến Nam sẽ chia sẻ cho bạn thông tin về hệ thống này và báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nhé.

Năng lượng mặt trời Kiến Nam
Hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Các thành phần của một hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Ngày nay, trên thị trường có hai loại sản phẩm hệ thống điện mặt trời. Đó là hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới và hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập. Kết cấu của hệ thống hòa lưới đơn giản hơn hệ thống độc lập, do đó, chi phí đầu tư cho hệ thống hòa lưới cũng rẻ hơn. Hơn nữa, với hệ thống hòa lưới, bạn có thể trích phần điện dư thừa để bán cho các công ty điện lực. Do đó, nếu bạn có ý định kinh doanh loại hình này, bạn nên chọn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời (hay còn gọi là solar panel) chính là bề mặt tiếp xúc trực tiếp với nhiệt và ánh sáng của mặt trời. Tấm pin này có chức năng hấp thụ ánh sáng và bức xạ nhiệt từ mặt trời. Từ quang năng và nhiệt năng mà tấm pin hấp thụ, hệ thống mới có thể chuyển hóa thành điện năng.

Mỗi tấm pin có giá khoảng từ 4.000.000 đồng. Trong trường hợp này, bạn nên chọn những tấm pin có diện tích lớn để khi lắp đặt, bạn không cần phải mua quá nhiều tấm pin. Bạn mua càng ít tấm pin, bạn càng có thể tiết kiệm cho mình. Vì để lắp đặt một tấm pin, bạn còn phải chi trả các chi phí như: dây cáp, ray, kể cả bảo hành,..

Năng lượng mặt trời Kiến Nam
Lắp đặt các tấm pin trên mái nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Inverter hòa lưới

Khi quang năng và nhiệt năng đã được tấm pin hấp thu, chúng sẽ được chuyển hóa thành dòng điện một chiều. Tuy nhiên, các thiết bị sinh hoạt trong gia đình chỉ chấp nhận dòng điện xoay chiều. Lúc này, inverter sẽ đảm nhiệm công việc chuyển dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều.

Giá của inverter chênh lệch dựa theo chức năng của chúng. Sau đây, Kiến Nam sẽ cung cấp cho bạn một vài mức giá điển hình:

  • Inverter hòa lưới có lưu trữ: giá khoảng 32.000.000 đồng
  • Inverter hòa lưới 3KW: giá khoảng 10.000.000 đồng
  • Inverter chuỗi cho hệ thống điện năng lượng mặt trời: giá khoảng 25 triệu,..
Năng lượng mặt trời Kiến Nam.
Inverter giúp chuyển hóa dòng điện DC thành dòng điện AC.

Khung – hệ thống giá đỡ cho tấm pin

Để lắp đặt các tấm pin, bạn cần có giá đỡ. Nếu bạn muốn tiết kiệm, bạn có thể lắp đặt những tấm pin này trên mái nhà vì mái nhà đã có sẵn cấu trúc, Nếu bạn muốn chủ động và linh hoạt trong vị trí đặt tấm pin, bạn có thể lắp đặt ngay những khoảng trống hứng nắng tốt. Với cách này, bạn cần đầu tư thêm hệ thống giá đỡ cho tấm pin để cố định vị trí của chúng.

Báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời

Sau đây, Kiến Nam sẽ cùng bạn điểm qua những mức giá cơ bản cho một hệ thống điện năng lượng mặt trời nhé.

Năng lượng mặt trời Kiến Nam
Hệ thống điện năng lượng mặt trời có giá thành khá cao.

Đánh giá các hệ thống điện năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời là nguồn nhiên liệu dồi dào, tự nhiên, sạch sẽ mà còn lại miển phí. Nguồn tài nguyên quý giá này cần được khai thác tốt hơn để giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường từ việc khai thác than, dầu, khí đốt để sản xuất năng lượng. Đây là một cách kinh doanh sinh lời ổn định, bạn chỉ cần đầu tư vốn vào lúc ban đầu. Tuy giá thành của các hệ thống điện mặt trời có phần rất đắt đỏ, nhưng về lâu dài, chắc chắn bạn có thể sinh lời từ đó.

Khi đi mua hệ thống điện mặt trời, bạn cần chọn ngay những nơi có uy tín, đã được nhiều người mua ủng hộ và tin cậy. Sau khi đã quyết định mua, bạn kiểm tra kỹ lưỡng các loại giấy tờ, giấy chứng minh hàng chính hãng, giấy xác nhận bảo hành,..

Với bài viết trên, Kiến Nam hy vọng đã có thể cung cấp những thông tin bổ ích cho quý khách hàng về hệ thống điện năng lượng mặt trời. Với bảng báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời này, bạn có thể tham khảo thật kỹ trước khi đến trực tiếp cửa hàng nhờ nhân viên tư vấn. Hãy trang bị cho nhà mình một hệ thống điện mặt trời để trải nghiệm một cuộc sống dễ chịu hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *