Công ty lắp điện năng lượng mặt trời uy tín TPHCM

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời uy tín TPHCM

Với những ai quan tâm đến nguồn năng lượng xanh, hẳn bạn sẽ biết đến nguồn điện mặt trời. Ngày nay, việc sử dụng điện năng lượng mặt trời đang trở thành xu thế, bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích. Vậy bạn đã biết gì về lợi ích của điện năng lượng mặt trời và các công ty lắp điện năng lượng mặt trời uy tín TPHCM? Sau đây hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé!

Điện năng lượng mặt trời là gì?

Điện năng lượng mặt trời có thể hiểu một cách đơn giản là điện được sản xuất từ nguồn năng lượng mặt trời. Ta có thể lấy hai nguồn năng lượng từ mặt trời để sản xuất thành điện: thứ nhất là nhiệt năng, thứ hai là quang năng. Điện từ năng lượng mặt trời sử dụng không khác gì điện mà bạn mua từ hệ thống điện quốc gia. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nguồn năng lượng tự nhiên này.

Tuy nhiên, để sản xuất ra điện năng lượng mặt trời, bạn cần có hệ thống điện năng lượng mặt trời. Hệ thống này sẽ giúp bạn thu nguồn nhiệt năng và quang năng. Sau đó, qua một quá trình, hệ thống sẽ chuyển hoá lượng nhiệt năng và quang năng lúc đầu thành điện năng. Lúc này, bạn đã có thể sử dụng điện từ năng lượng mặt trời rồi đấy!

Hệ thống pin năng lượng mặt trời có cấu tạo như thế nào?

Hệ thống pin năng lượng mặt trời có cấu tạo khá đơn giản. Một hệ thống thông thường sẽ có 5 bộ phận chính:

 1. Tấm pin năng lượng mặt trời
 2. Giá đỡ và các cấu trúc phụ dùng để lắp đặt
 3. Biến tần
 4. Hệ thống kiểm tra hiệu suất
 5. Hệ thống chuyển đổi INVERTER

Giá của một hệ thống pin năng lượng mặt trời phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng điện mặt trời của bạn. Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh dựa trên điện mặt trời thì chi phí lắp đặt ban đầu của bạn sẽ nhiều hơn so với những người chỉ sử dụng điện mặt trời trong gia đình. Vì mức giá cao thấp khác nhau phụ thuộc vào việc bạn sử dụng bao nhiêu tấm pin năng lượng mặt trời. Càng nhiều tấm pin, bạn sẽ càng thu được nhiều nhiệt năng và quang năng. Việc thu được nhiều nhiệt năng và quang năng đồng nghĩa với việc bạn sản xuất ra được nhiều điện hơn.

Các bộ phận trong một hệ thống điện năng lượng mặt trời có nhiệm vụ gì?

 • Để bạn hiểu hơn về hệ thống điện năng lượng mặt trời, bài viết sẽ đưa ra chức năng cụ thể của từng bộ phận nhé.

Đầu tiên là tấm pin năng lượng mặt trời

 • Đây là bề mặt tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện năng và nhiệt năng của mặt trời. Trong khi tiếp xúc với nguồn năng lượng mặt trời, chúng sẽ thu lại lượng nhiệt năng và điện năng này. Sau đó, các tấm pin sẽ chuyển hoá nhiệt năng và quang năng thành điện năng. Đây chính là bộ phận quan trọng nhất của hệ thống điện năng lượng mặt trời. Ngày nay, các công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời đang kinh doanh hai loại: một là loại đa tinh thể, hai là loại đơn tinh thể. Theo đánh giá, các tấm pin đơn tinh thể sẽ hoạt động tốt hơn và cho hiệu suất cao hơn. Tuy nhiên, giá thành của tấm đơn tinh thể cũng do đó mà cao hơn tấm đa tinh thể.

Bộ phận thứ hai là biến tần

 • Khi chuyển hoá năng lượng mặt trời thành điện năng thì các tấm pin chỉ có thể biến đổi thành dòng điện một chiều (DC). Tuy nhiên, dòng điện mà các hộ gia đình có thể sử dụng là dòng điện xoay chiều (AC). Do đó, chức năng của biến tần là biến đổi dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều.

Thứ ba là giá đỡ và các cấu trúc phụ dùng để lắp đặt

 •  Đây là các bề mặt an toàn cho bạn đặt các tấm pin năng lượng mặt trời trên mái nhà hay trên sân. Việc lắp đặt, điều chỉnh độ cao của hệ thống này là vô cùng quan trọng. Vì để có thể thu được nhiều nhất có thể năng lượng mặt trời, bạn cần phải biết đâu là hướng nắng, đâu là chiều cao thích hợp. Do đó, trước khi quyết định đặt tấm pin mặt trời, bạn hãy nghiên cứu kỹ vị trí nào có thể đón nắng nhiều nhất nhé.

Cuối cùng là hệ thống đo hiệu suất làm việc của toàn bộ hệ thống điện năng lượng mặt trời

 •  Hệ thống này cho bạn biết khối lượng điện đã sản xuất ra, khối lượng điện mà gia đình bạn sử dụng,.. Và bạn yên tâm là hệ thống này sẽ cập nhật cho bạn mỗi giờ đấy.

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời uy tín TPHCM

 • Qua việc phân tích chức năng của các bộ phận trên, bạn có thể thấy, khi lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời, chúng ta không thể chủ quan mua đồ giá rẻ. Nếu không đầu tư một hệ thống chất lượng, có bảo hành dài hạn thì rất có khả năng bạn sẽ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Vậy bạn đã biết địa chỉ công ty lắp điện năng lượng mặt trời uy tín TPHCM chưa?
 • Năng lựơng mặt trời Kiến Nam sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn đó. Về giá trị sản phẩm, chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chất lượng 100%, sản phẩm được đặt hàng mua từ quốc tế. 
 • Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn khách hàng cực kỳ tốt. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích trong vấn đề lắp đặt hệ thống điện mặt trời này. 
 • Năng lượng mặt trời Kiến Nam cam kết bán đúng giá cho khách hàng. Đến với Kiến Nam, bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt giữa một sản phẩm bình dân cỡ trung và một sản phẩm cao cấp. Sản phẩm của Kiến Nam nhất định sẽ không làm bạn thất vọng!
 • Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Năng lượng mặt trời Kiến Nam để được tư vấn chi tiết nhất về điện năng lượng mặt trời đi nào. Với cam kết uy tín, Kiến Nam chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời từ điện năng lượng mặt trời đang gây sốt trên thị trường hiện nay nhé!
Công ty lắp điện năng lượng mặt trời uy tín TPHCM
Công ty lắp điện năng lượng mặt trời uy tín TPHCM

Một số hình ảnh thi công của công ty Kiến Nam Solar

Năng lượng mặt trời Kiến Nam
Lắp đặt các tấm pin trên mái nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.
Năng lượng mặt trời Kiến Nam
Điện năng lượng mặt trời giúp việc kinh doanh, sản xuất tiết kiệm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *