Những hãng pin mặt trời nổi tiếng hiện nay

Trong một hệ thống điện năng lượng mặt trời thì các tấm pin lắp trên mái nhà được xem là bộ phận quan trọng nhất. Vì thế, khi bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống điện mặt trời thì bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng những hãng pin uy tín. Sau đây, Năng lượng mặt trời Kiến Nam sẽ chia sẻ cùng bạn những hãng pin mặt trời nổi tiếng hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Những tiêu chuẩn để chọn hãng pin mặt trời

Một tấm pin năng lượng mặt trời được xem là có chất lượng cao khi chúng hoạt động tốt trong vòng 20-25 năm. Thông thường, các nhà sản xuất sẽ bảo hành sản phẩm cho bạn trong thời gian từ 10-15 năm. 

Khi tham khảo các hãng pin mặt trời, bạn nên lưu ý các yếu tố sau đây:

 • Tấm pin này có gì cải tiến so với những tấm pin khác?
 • Tấm pin này có hiệu suất làm việc thế nào?
 • Tuổi thọ của tấm pin này thế nào? Nhà sản xuất sẽ bảo hành sản phẩm này trong bao lâu?
 • Giá tiền của tấm pin này có phù hợp với tài chính của bạn không?

Đó là những yếu tố bạn cần lưu ý khi chọn mua cho mình sản phẩm pin năng lượng mặt trời. Nhưng hơn hết, để yên tâm nhất khi chọn hãng pin mặt trời, bạn nên lựa chọn những hãng uy tín và được khách hàng đã sử dụng đánh giá tốt.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn bảo quản tấm pin năng lượng mặt trời

Những hãng pin mặt trời nổi tiếng hiện nay

Những hãng pin mặt trời nổi tiếng hiện nay

Jinko Solar

 • Jinko Solar là một hãng pin mặt trời đến từ Trung Quốc và được thành lập từ 2006. Tiêu chí các sản phẩm của Jinko Solar là “Hiệu quả – Tin cậy – An toàn”. Dây chuyền sản xuất của Jinko cực kỳ hiện đại và chặt chẽ. Các sản phẩm của hãng phải trải qua 36 bước mới đến tay người dùng. Jinko rất coi trọng chất lượng sản phẩm và họ luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
 • Các tấm pin của Jinko hoạt động tốt trong các điều kiện khắc nghiệt – đây cũng là một ưu điểm của hãng so với các hãng khác. Như trong trời mưa bão, tuyết hay nhiệt độ cao, Jinko vẫn hoạt động cực kỳ tốt và cho hiệu suất làm việc rất cao.
 • Các tấm pin Jinko Solar cho sản lượng điện nhiều nhất vào đầu và cuối ngày. Vào những ngày ánh nắng mặt trời yếu và nhiều mây, sản lượng điện của tấm pin cũng không giảm đáng kể. Nhìn chung, các tấm pin của Jinko luôn cho khách hàng sản lượng điện rất cao dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

AE Solar

 • AE Solar là một hãng pin mặt trời cực kỳ nổi tiếng của Đức. Hãng được thành lập bởi 3 anh em, sau một thời gian, AE Solar đã trở thành một công ty cung cấp tấm pin mặt trời hàng đầu thế giới. Một thành tựu nổi bật nhất của hãng chính là hãng đã phục vụ hơn 3000 dự án điện năng lượng mặt trời. Với thành tích nổi bật này thì bạn không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm AE Solar nữa rồi đúng không nào!
 • AE Solar sản xuất các tấm pin với sự chọn lọc kỹ lưỡng về nguyên vật liệu. Dây chuyền sản xuất hàng đầu thế giới của AE Solar giúp sản phẩm tấm pin mặt trời có chất lượng cực kỳ đáng nể. Do đó, AE Solar xứng đáng nằm trong những lựa chọn của bạn khi mua tấm pin năng lượng mặt trời.
PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI AE SOLAR

Trina Solar

 • Trino là một hãng pin năng lượng mặt trời thành lập vào năm 1997. Đây được xem là “ngọn cờ đầu” trong trào lưu tái tạo các nguồn năng lượng sạch. Trina Solar là hãng pin cung cấp các giải pháp trong việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời. Thành tựu nổi bật nhất của Trina Solar là vào năm 2014, hãng đã sản xuất được 1GW trong vòng chỉ một quý.
 • Trina Solar đang ngày càng mở rộng thị trường mua bán. Công ty có các văn phòng đại diện trên khắp thế giới và cụ thể là trên 100 quốc gia. Với mức độ phủ sóng này, bạn sẽ không còn lo lắng khi mua các tấm pin mặt trời từ hãng này nữa đúng không nào!
PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TRINA SOLAR

Canadian Solar

 • Canadian Solar là hãng pin mặt trời đến từ Canada. Hiện nay, hãng đã có mặt ở hơn 20 quốc gia và ngày càng một lớn mạnh. Canadian Solar vừa sản xuất các tấm pin năng lượng mặt trời vừa tham gia rất tích cực vào các dự án hơn 20GW.
 • Hiện nay, các sản phẩm của Canadian đang được đánh giá rất cao trên thị trường. Hãng đã cung cấp hơn 21GW module cho hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Hãng có hơn 12.000 nhân viên và gần 400 điểm kiểm tra chất lượng. Canadian coi trọng chất lượng sản phẩm hơn việc quảng bá các sản phẩm của mình một cách quá rầm rộ. Đến nay, Canadian Solar là một hãng pin mặt trời uy tín nhất nhì trên thị trường quốc tế.’
PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CANADIAN

Một vài hãng pin mặt trời khác

Ngòai những hãng pin mặt trời mà Kiến Nam vừa liệt kê, trên thị trường còn các hãng khác như: JA Solar, Hanwha Q Cells, Risen Energy, Shunfeng, LONGi Solar,.. Các hãng này cũng có chất lượng cực kỳ tốt và thời gian bảo hành lâu dài. Vì vậy, hãy ghi chú lại những hãng pin mặt trời mà bài viết vừa gợi ý cho bạn để có thật nhiều lựa chọn nhé.

Qua bài viết trên, Năng lượng mặt trời Kiến Nam hy vọng đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các hãng pin năng lượng mặt trời. Khi chọn mua tấm pin mặt trời, hãy lưu ý chọn những hãng pin mặt trời nổi tiếng hiện nay bạn nhé. Chúc các bạn đầu tư may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *