Vì sao bạn nên đầu tư vào năng lượng mặt trời?

Ngày nay, việc sử dụng năng lượng mặt trời đã trở nên quá phổ biến. Nguồn năng lượng này vừa giúp bảo vệ môi trường, vừa giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Không chỉ tiết kiệm một khoản chi tiêu, năng lượng mặt trời còn là một hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận khá ổn định. Vậy, vì sao bạn nên đầu tư vào năng lượng mặt trời? Hãy cùng Năng lượng mặt trời Kiến Nam đi tìm câu trả lời bạn nhé!

Thế nào là điện năng lượng mặt trời?

 • Điện năng lượng mặt trời là một khái niệm đã chẳng còn xa lạ gì với mọi người. Ai cũng biết, năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng sạch, vô tận và rất dễ để khai thác. Bạn không cần phải có cuốc, xẻng, hay xe cẩu, bạn chỉ cần một hệ thống điện năng lượng mặt trời tiên tiến, bạn đã có thể sử dụng nguồn năng lượng thiên nhiên này.
 • Điện năng lượng mặt trời là lượng điện được sản xuất từ nhiệt năng và quang năng của mặt trời. Sức nóng và ánh sáng của mặt trời có khả năng chuyển hoá thành điện năng. Lượng điện năng này sử dụng không khác gì so với lượng điện năng đuợc sản xuất từ nước và gió.
 • Để có thể sử dụng và kinh doanh từ nguồn điện năng lượng mặt trời, bạn cần lắp đặt cho mình một hệ thống năng lượng mặt trời. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi uy tín cung cấp cho bạn một hệ thống chất lượng. Khi đã lắp đặt xong rồi thì gia đình bạn có thể sử dụng điện một cách thoải mái hơn. Ngoài việc sử dụng điện thoải mái hơn, gia đình bạn cũng có thể kinh doanh từ nó nữa đấy.
Năng lượng mặt trời Kiến Nam
Hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Tiết kiệm khoản chi phí mỗi tháng

 • Sử dụng điện năng lượng mặt trời là một giải pháp thông minh giúp tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng. Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch và vô tận. Ban ngày, bạn có thể sử dụng năng lượng mặt trời thay cho năng lượng điện của nhà nước. Do đó, bạn có thể sử dụng điện thoải mái hơn mà không lo gia đình mình phải đóng tiền quá nhiều.
 • Vì năng lượng mặt trời chỉ có thể sử dụng ban ngày nên ban đêm, nếu bạn cần sử dụng điện mặt trời, bạn phải có hệ thống tích trữ năng lượng. 
 • Nếu bạn ngại chi phí lắp đặt hệ thống lưu trữ thì bạn cũng đừng lo, vì tiền điện của gia đình chỉ tốn vào buổi tối. Do đó, với hệ thống điện năng lượng mặt trời, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền kha khá cho gia đình mình. Không chỉ tiết kiệm, bạn còn được sử dụng điện một cách thoải mái hơn.

Kinh doanh từ năng lượng mặt trời

 • Không chỉ tiết kiệm được một khoản tiền mà bạn còn có thể kinh doanh từ năng lượng mặt trời. Vì ban ngày, bạn sử dụng điện mặt trời, bạn đêm bạn mới sử dụng điện từ đường dây quốc gia. Do đó, mỗi tháng, gia đình bạn sẽ sử dụng một lượng điện ít hơn mức trung bình. Vì vậy, bạn có thể tận dụng lượng điện dư ra này để bán ngược lại cho Nhà nước. Hiện nay, mỗi kW, bạn có thể thu về 1.793 đồng. Cứ thế bạn nhân lên, mỗi tháng thu nhập của gia đình bạn sẽ có thêm một nguồn ổn định.
 • Đây là hình thức kinh doanh không mới và đã được nhiều hộ gia đình áp dụng. Đây là hình thức đầu tư an toàn và chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận cho bạn. Điều mà nhiều người ngại với hình thức đầu tư này là do bạn phải tốn một số tiền khá lớn để lắp đặt hệ thống. Tuy nhiên, nếu xét thời gian lâu dài, hình thức này giống như bạn gửi tiền tiết kiệm có lãi suất cao. Mỗi tháng, bạn sẽ thu lại một số tiền đáng kể thay vì gửi tiền vào ngân hàng và chờ lãi. Nếu số vốn ban đầu càng nhiều, bạn sẽ càng thu nhiều lợi nhuận (vì bạn sẽ lắp được nhiều tấm pin năng lượng, tích trữ được nhiều điện hơn).

Chi phí bảo hành thấp

 • Với hệ thống điện mặt trời, bạn hầu như chỉ tốn chi phí lắp đặt ban đầu. Dù chi phí lắp đặt ban đầu khá lớn nhưng về sau, bạn sẽ thu lại nguồn lợi khá lớn. Đây là phương pháp kinh doanh đường dài, lấy lại vốn ổn định mà không sợ bị thua lỗ.
 • Một hệ thống năng lượng mặt trời được bảo hành trung bình đến 10 năm. Do đó, trong 10 năm đầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc thu hồi vốn mà không phải lo tốn thêm bất cứ chi phí nào. Tính chất của các hệ thống năng lượng mặt trời là có độ bền cao. Hơn nữa, chi phí sửa chữa của hệ thống cũng ở mức trung bình. Vì vậy, khi đầu tư cho hệ thống năng lượng mặt trời, bạn chỉ phải bỏ một số vốn lớn ban đầu, sau đó yên tâm thu lợi nhuận.
 • Qua bài viết trên, Năng lượng mặt trời Kiến Nam hy vọng đã có thể giải đáp giúp bạn câu hỏi “Vì sao bạn nên đầu tư vào năng lượng mặt trời?”. Đây không chỉ là một giải pháp tiết kiệm thông minh mà còn là một ý tưởng kinh doanh rất tốt. Nếu bạn đang có một số vốn và chuẩn bị bắt tay vào kinh doanh thì đầu tư vào điện năng lượng mặt trời là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn đấy! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *